THIẾT KẾ NHÀ HÀNG NƯỚNG SANG TRỌNG, CUỐN HÚT

Bạn là chủ đầu tư đang có ý định kinh doanh nhà hàng nướng và bạn chưa biết thiết kế nhà hàng nướng của mình sao cho đẹp mắt, sang trọng và thu hút được đông đảo thực khách. Đừng lo lắng. Bài viết chia sẻ sau đây có thể giúp ích cho bạn rất nhiều. Bạn đọc cùng tham khảo nhé!

1. THIẾT KẾ NHÀ HÀNG NƯỚNG RỘNG RÃI, THÔNG THOÁNG

Thiết kế nhà hàng nướng bạn cần đặc biệt quan tâm đến thiết kế khu vực ăn uống, khu vực này cần được thiết kế với không gian rộng rãi và thoải mái để thực khách có thể tận hưởng những món nướng một cách hài lòng nhất. Còn khu vực bếp trong thiết kế nhà hàng nướng không cần quá rộng rãi nhưng cũng phải đủ diện tích cho các thực phẩm cần thiết cho món nướng.

Thiết kế nhà hàng nướng cần phải bày trí được những chiếc bàn nướng thon dài để làm giảm đi khoảng cách giữa thực khách và bếp nướng nhưng cũng phải chú ý thiết kế khoảng cách làm sao cho vừa đủ để thực khách không bị nóng bởi nhiệt độ của bếp nướng.

Khi thiết kế nhà hàng nướng rộng rãi, thông thoáng thì hệ thống hút mùi cũng cần được chú ý để cho mùi thức ăn không bám vào trang phục của thực khách.

2. THIẾT KẾ NHÀ HÀNG NƯỚNG VỚI NỘI THẤT SANG TRỌNG

Nội thất luôn là yếu tố quan trọng nhất để tạo nên nét đẹp sang trọng cho nhà hàng nướng của bạn. Nội thất nhà hàng nướng cần được bày trí ra sao cho thuận tiện đối với cả khách hàng và nhân viên. Bàn ăn cần được tối ưu khoảng cách từ thực khách đến bếp nướng nhằm tránh nhiệt độ cho thực khách. Hơn nữa, bạn nên sử dụng những tông màu mát mẻ cùng cách trang trí những cây nhỏ ở bên tường để tạo cảm giác tươi trẻ, thoải mái cũng giảm đi không gian bí bách và cảm giác nóng của đồ nướng

3. MÀU SẮC TRONG THIẾT KẾ

Thiết kế nhà hàng nướng nên lấy tông màu trầm làm chủ đạo như màu nâu gỗ, màu đen,… bởi những tông màu này sẽ che được màu đen của khói từ bếp nướng. Hơn nữa, những gam màu này còn tạo cảm giác sang trọng hơn cho không gian ẩm thực. Từ đó sẽ nâng tầm nhà hàng trong mắt thực khách của bạn.

4. ÁNH SÁNG TRONG THIẾT KẾ NHÀ HÀNG NƯỚNG

Hệ thống ánh sáng cũng là một trong những yếu tố quan trọng trong thiết kế nhà hàng nướng. Bạn nên tận dụng ánh sáng tự nhiên để tạo cảm giác trong lành cho nhà hàng. Còn nếu sử dụng nhân tạo từ những chiếc đèn thì bạn cần bài trí làm sao cho ánh sáng phát ra không quá sáng cũng không quá tối để không khiến cho khách hàng cảm thấy khó chịu.

Nếu bạn đang có ý định thiết kế nhà hàng nướng để tạo tiền đề cho việc kinh doanh của mình thì đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi

Chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn bởi đội ngũ kiến trúc sự nhiệt huyết và dày dặn kinh nghiệm thực tiễn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và chia sẻ thêm qu số Hotline: 0937 2060 58

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *