NHÀ HÀNG HẢI SẢN

Xu hướng thưởng thức ẩm thực hiện nay, thực khách không chỉ có yêu cầu về chất lượng của món ăn mà họ còn rất quan tâm đến không gian khi quyết định lựa chọn một nhà hàng nói chung và nhà hàng hải sản nói riêng. Chính vì thế, để “câu dẫn” và gây ấn tượng được với thực khách thì bên cạnh món ăn ngon, hấp dẫn thì bạn phải có cách trang trí Nội Thất trong Nhà Hàng Hải Sản sao cho thật độc đáo, bắt mắt.

1.  Nội thất được trang trí nhà hàng hải sản đẹp và hút mắt

Các nhà hàng hải sản luôn hấp dẫn thực khách bởi đồ ăn hải sản ngon và có giá trị dinh dưỡng cao. Đặc biệt hải sản là những món ăn có giá tương đối cao và thường dành cho những thực khách có thu nhập tầm trung trở lên. Chính vì vậy, khi trang trí nhà hàng hải sản bạn cần phải làm toát lên được sự sang trọng và sạch sẽ.

2. Dùng hình ảnh hải sản để tạo dấu ấn cho nhà hàng

Thực tế có rất nhiều người sử dụng các hình ảnh hải sản để thiết kế và trang trí nhà hàng hải sản. Với cách trang trí này sẽ tạo cho nhà hàng hải sản của bạn có một không gian ẩm thực đặc trưng giúp thực khách chỉ cần quan sát thiết kế là hiểu ngay được nhà hàng của bạn chủ yếu kinh doanh món ăn gì.

Bên cạnh đó, với lối trang trí này nhà hàng của bạn sẽ mang đến cho thực khách cảm giác như đang thưởng thức những món ăn tươi ngon ngay tại các bãi biển xinh đẹp. Từ đó sẽ mang lại hiệu quả vô cùng lớn giúp thu hút và tạo ấn tượng với thực khách.

3. Trang trí nội thất nhà hàng hải sản phong cách Nhật Bản hay Hàn Quốc

Nội thất của nhà hàng hải sản phong cách Nhật Bản đang phát triển khá mạnh mẽ ở nước ta và được nhiều người yêu thích. Khi thiết kế, trang trí nội thất nhà hàng hải sản mang phong cách Nhật với đặc trưng là sử dụng nguyên liệu gỗ tự nhiên, kết hợp với các không gian, hình ảnh sống động như biển cả, vì thế, bạn có thể trang trí không gian nhà hàng bằng một vào các bức tranh các loại hải sản như cá, tôm, cua, mực…..trong nhà hàng.

Việc lựa chọn theo phong cách Nhật bản / Hàn quốc phải phù hợp với không gian thực tế và địa điểm mở nhà hàng….

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và chia sẻ thêm. Hotline 0937 2060 58

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *